Giới thiệu:

  Được dựng lên từ những con người có niềm đam mê với không gian nội thất, trải qua bao thăng trầm theo nhịp sống hối hả từng ngày của thời đại, VN Luxury sinh ra để may đo, kiến tạo lên những công trình không những sắc nét mà còn phù hợp theo từng gia chủ.

 Tầm nhìn
 VN Luxury đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về thiết kế- thi công nội và ngoại thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

 Sứ mệnh 
  Đem hạnh phúc đến mọi nhà qua không gian kiến trúc nội thất.

 Giá trị cốt lõi : TÍN – NHÂN – TÂM – TUỆ
   Chúng tôi luôn lấy triết lí đạo phật làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp & hình thành nên 4 giá trị cốt lõi của mình: “TÍN – NHÂN – TÂM – TUỆ”

 TÍN- VN Luxury đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, chữ Tín được coi trọng như sinh mệnh của doanh nghiệp, kim chỉ Nam định hướng phát triển doanh nghiệp đi lên trong thị trường đầy khắc nghiệt ngày nay.

 NHÂN– Chúng tôi trọng & xây dựng các mối quan hệ mật thiết với khách hàng, chia sẻ, trao cơ hội để khách hàng cũng có thể trở thành đối tác phát triển tin cậy của doanh nghiệp. VN Luxury luôn coi người lao động là cốt lõi của doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Thực hiện các chính sách phúc lợi hấp dẫn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả thành viên.

 TÂM– Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thực thi theo pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. VN Luxury coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 TUỆ- VN Luxury coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, tạo ra giá trị khác biệt và chất riêng trong mỗi gói sản phẩm, đề cao tinh thần phản biện, nghĩ được làm được, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Chúng tôi liên tục chú trọng, tập trung vào công tác học tập & đào tạo nội bộ để không ngừng phát triển bản thân, không ngại khó khăn, gian khổ để “trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”. Với tiêu chí “ Sáng tạo là đam mê , sản phẩm phải chất lượng ” đã khắc sâu trong cách làm việc tập thể nhân viên công ty.

   Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa nguồn lực, trao đổi chặt chẽ với khách hàng để tìm ra mong muốn của họ. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của VN Luxury là đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Sự khác biệt của VN Luxury chính là kiến tạo những sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng cho mỗi khách hàng.

 Thay mặt toàn thể CBNV xin trân trọng cảm ơn!

There are many motives to get essay writing assistance. The main reason is the convenience. Certain writers can charge expensive fees, while other cost a fraction of the price. The services they use thesis writer are known for their high-quality output on time. Here are three compelling motives to purchase essay writing services. Be sure to conduct your research before deciding to buy an essay. Don’t forget to check for the reputation of the business prior to making a decision. In the end, you’d like to work with someone you trust, don’t you?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *